Những điều cần biết khi muốn may đồng phục áo gió

Đồng phục áo gió là loại trang phục đang được các doanh nghiệp lựa chọn để may đồng phục cho công ty trong những năm gần đây. Trước đây, khi nhắc đến may đồng phục, áo thun là lựa chọn hàng đầu của chúng ta. Vì áo thun có nhiều ưu điểm: vải mềm, mát, mỏng, thoải mái…. Tuy nhiên, áo thun sẽ bị giãn đi sau khi sử dụng trong một thời gian ngắn.

Để nâng cấp chất lượng dịch vụ cho khách hàng tốt hơn, các cơ sở sản xuất áo đồng phục đã sử dụng áo gió làm đồng phục để cải thiện những khuyết điểm của đồng phục áo thun.

 

ĐỒNG PHỤC ÁO GIÓ CỦA CÔNG TY

 

 

 

Để may đồng phục áo gió sao cho hoàn hảo bạn cần lưu ý:

  1. Thiết kế mẫu áo:

– Thiết kế mẫu áo là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất khi may đồng phục. Bạn cần lựa chọn mẫu áo sao cho liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hoặc hình ảnh của công ty bạn, điều đó sẽ giúp bạn mang thương hiệu của công ty bạn đến gần với khách hàng hơn.

2. Màu sắc:

– Mỗi một màu sắc đều mang một ý nghĩa, thông điệp riêng biệt. Khi nhìn vào màu áo đồng phục của công ty bạn, khách hàng sẽ hiểu được một phần nào đó về công ty của bạn thông qua màu áo đồng phục.

Ví dụ, công ty của bạn bán về các loại thực phẩm sạch. Chắc chắn rằng màu xanh lá sẽ phù hợp nhất vì màu xanh là màu của thảm thực vật, tượng trưng cho thiên nhiên.

  3. Chất liệu vải:

– Tùy vào tính chất công việc của công ty bạn mà hãy chọn chất liệu vải cho phù hợp để nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc. Ngoài ra, điều kiện thời tiết tại nơi làm việc của bạn cũng cần phải chú ý.

– Những nơi khí hậu lạnh nên chọn loại áo 3 lớp, nơi khí hậu nóng nên chọn loại áo 2 lớp để có độ thoáng mát khi mặc. Còn những nơi mưa nhiều nên chọn loại áo có chức năng chống thấm nước….

4. Vị trí in logo trên áo

– Thông thường những vị trí in logo trên áo là trước ngực, sau lưng, túi áo hoặc ở cánh tay…. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng in logo quá nhiều nơi, điều đó sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc áo đồng phục và sẽ làm cho khách hàng bị rối mắt với quá nhiều hình logo trên áo. Vì vậy, bạn chỉ cần in logo 2 trong nhiều vị trí ở trên là thích hợp nhất.

5. Kích thước của áo:

– Kích thước của mỗi người đều khác nhau, vì vậy khi may đồng phục bạn cần tư vấn kỹ và lấy theo kích thước chuẩn của các xưởng may đồng phục. Không được tự lấy kích thước của riêng mình, như thế sẽ không vừa với một số người.

Công Ty TNHH TMSX May Mặc TIẾN ĐẠT: 936/9 Trường Chinh , Quận Tân Bình, TP.HCM

   Email: [email protected]

   Hotline: 0906 902 924 (Mr Tú)

0931 378 379 (Mr Tiến)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0906902924