May áo khoác quà tặng quảng cáo cho các doanh nghiệp với giá cực sốc

May áo khoác quà tặng quảng cáo đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nhằm tăng sự chú ý và thu hút của mọi người đối với các dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp.

Đây là một sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp để quảng cáo thương hiệu cũng như sản phẩm hoặc các dịch vụ mà họ kinh doanh đến với mọi người theo cách FAST and FURIOUS ( rất nhanh và rất nguy hiểm).

 

             Mẫu áo khoác làm quà tặng để PR

Tại sao nói may áo khoác quà tặng quảng cáo là sự lựa chọn thông minh?

  • Hiện nay với thời đại công nghệ 4.0, việc quảng cáo thương hiệu của công ty trên các phương tiện truyền thông là điều nên làm với bất kỳ công ty nào vì nếu không quảng cáo, số lượng khách hàng biết đến công ty bạn là rất ít. Tuy nhiên, việc chọn quảng cáo trên các phương tiện truyền thông tốn nhiều chi phí nhưng để cho khách hàng nhớ ngay tên công ty hay tên sản phẩm ngay từ lần đầu là rất hiếm. Ngược lại, việc may áo khoác quà tặng cho khách hàng để quảng cáo sẽ làm cho mọi người nhớ đến công ty bạn lâu hơn và đôi khi họ lại trở thành khách hàng tiềm năng của công ty bạn.

 

  • Không tốn quá nhiều chi phí để quảng cáo. Thay vì bạn phải mất cả đống tiền để quảng cáo trên ti vi, báo mạng hoặc báo giấy, đài truyền hình chỉ trong vài giây ngắn ngủi, mà có biết bao nhiêu thông tin bạn muốn truyền tải đến với khách hàng thì làm sao bạn có thể quảng cáo trong vài giây ấy, tại sao bạn không chọn may áo khoác làm quà tặng quảng cáo vừa tiết kiệm chi phí vừa hiệu quả cao.

 

 

Một số mẫu áo khoác làm quà tặng: XEM TẠI ĐÂY

Công ty Tiến Đạt là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đặt may áo khoác quà tặng quảng cáo

  1. Tiến Đạt là một trong những công ty uy tín và chất lượng hàng đầu trong ngành may đồng phục tại TPHCM, để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua, Tiến Đạt không ngừng cố gắng và phát triển nhiều sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa để phục vụ quý khách.
  2. Đến với Tiến Đạt bạn không cần lo lắng về chất lượng, mẫu thiết kế và đặc biệt là giá cả. Công ty luôn mong muốn phục vụ quý khách tốt nhất có thể, nên luôn sản xuất các sản phẩm phù hợp với tiêu chí của khách hàng với giá không nơi nào có. Chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng.
  3. Công ty luôn đầu tư các trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, nhập khẩu từ nước ngoài, áp dụng kỹ thuật in-thêu mới nhất để cho sản phẩm luôn đạt chất lượng cao.
  4. Thiết kế mẫu theo yêu cầu của quý khách và đặc biệt là quý khách sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào khi tư vấn và thiết kế mẫu áo.
  5. Chiết khấu của công ty luôn ưu đãi hơn so với các nơi khác.

Công Ty TNHH TMSX May Mặc TIẾN ĐẠT: 936/9 Trường Chinh , Quận Tân Bình, TP.HCM

   Email: [email protected]

   Hotline: 0906 902 924 (Mr Tú)

0931 378 379 (Mr Tiến)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0906902924