May áo khoác đồng phục quảng cáo uy tín và chất lượng tại TPHCM

May áo khoác đồng phục quảng cáo là việc sử dụng những chiếc áo đồng phục của công ty làm quảng cáo trong các sự kiện nhằm mục đích mang thương hiệu của công ty đến gần hơn với khách hàng. Theo số liệu thống kê của công ty may Tiến Đạt từ đầu năm 2018 đến hiện tại, may áo khoác đồng phục làm quảng cáo đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, nhãn hàng trong và ngoài nước, chiếm hơn 80% so với áo thun đồng phục.

 

ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC QUẢNG CÁO ĐẸP

Cách lựa chọn một công ty may áo khoác đồng phục quảng cáo uy tín

  • Điều đầu tiên bạn cần làm là phải tư vấn chi tiết về địa chỉ công ty, xem một số mẫu áo mà công ty đã sản xuất…
  • Sau khi nắm rõ các thông tin cần thiết về công ty đó, bạn kiểm tra lại các thông tin ấy một lần nữa trên website của công ty ấy để lựa chọn.
  • Nên chọn một công ty may áo khoác đồng phục có xưởng may riêng, vì như thế bạn sẽ có được giá tận gốc mà không phải qua bất kỳ hình thức trung gian nào.
  • Thái độ tư vấn của nhân viên, chất lượng dịch vụ cũng là điều nên được chú ý để quyết định có nên chọn hay không.

 

 

Các bước để may áo khoác đồng phục quảng cáo đẹp và chất lượng

  1. Hãy tư vấn tất cả các thông tin bạn cần biết: thiết kế mẫu sản phẩm, chất liệu vải, màu sắc, số lượng và bảng báo giá sản phẩm.
  2. Tùy vào điều kiện thời tiết của nơi bạn đang làm việc mà lựa chọn chất liệu vải phù hợp sao cho tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mặc.
  3. Sau khi chọn được công ty may ưng ý rồi, tiếp theo bạn sẽ lên ý tưởng thiết kế mẫu áo cho công ty với mục đích là để quảng cáo thương hiệu trong sự kiện của công ty.
  4. Tìm hiểu thêm các mẫu áo thiết kế của công ty được cập nhật trên website để lựa chọn mẫu áo ưng ý và phù hợp nhất với dịch vụ và sản phẩm của công ty bạn để quảng cáo cho khách hàng.
  5. Nên may theo bảng form chuẩn của nam hoặc nữ để vừa vặn với khách hàng.

Công Ty TNHH TMSX May Mặc TIẾN ĐẠT: 936/9 Trường Chinh , Quận Tân Bình, TP.HCM

   Email: [email protected]

   Hotline: 0906 902 924 (Mr Tú)

                0931 378 379 (Mr Tiến)

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0906902924