May áo gió cho sự kiện mẫu đẹp – chất bền – nhanh chóng tại TPHCM

May áo gió cho sự kiện là một trong những lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu, hình ảnh, và các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty họ đến gần với mọi người hơn. Việc chọn áo gió làm quà tặng cho khách hàng trong các sự kiện hay các chương trình khuyến mãi sẽ mang lại nhiều thuận lợi mà những lựa chọn khác không thể có.

 

ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC ĐẸP

Những thuận lợi khi chọn may áo gió cho sự kiện:

  • Hiệu quả đầu tiên mà nó mang lại chính là có thể quảng bá công ty của bạn đến với mọi người. Theo tâm lý của đa số mọi người thì ai cũng thích được tặng quà, được khuyến mãi khi mua bất kỳ sản phẩm nào hay sử dụng dịch vụ nào. Do đó, chắc chắn một điều rằng công ty của bạn sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng thông qua việc tổ chức sự kiện.
  • Tốc độ tìm kiếm khách hàng tiềm năng sẽ được rút ngắn hơn so với PR trên báo, các kênh phương tiện truyền thông. Hầu hết mọi người khi gặp quảng cáo đều lướt qua như một cơn gió, không ai bỏ thời gian ra để đọc hết tất cả thông tin quảng cáo trên báo hay xem hết quảng cáo trên tivi.
  • Thêm vào đó bạn còn tiết kiệm được chi phí quảng cáo cho công ty mình. Thay vì mất hàng trăm triệu quảng cáo trên tivi nhưng không đảm bảo khách hàng có xem hay không?, bạn chỉ cần chọn may áo gió cho sự kiện thôi là đã đạt được như mong muốn rồi.

 

Các loại vải để may áo gió cho sự kiện của công ty

Tùy vào điều kiện thời tiết của từng mùa và khu vực làm việc của công ty mà bạn nên chọn chất liệu vải may cho phù hợp:

  •   Vào mùa nóng, bạn nên chọn may áo gió 2 lớp,bên trong áo có lớp lót mỏng,có độ thoáng mát cao giúp người mặc cảm thấy thoải mái khi mặc.
  • Vào mùa lạnh, bạn nên chọn loại áo gió 3 lớp, chất liệu vải dày dặn hơn giúp bảo vệ cơ thể cho người mặc khi đi dưới trời đông lạnh giá.
  • Vào mùa mưa thì bạn nên chọn áo gió được may với chất liệu chống thấm nước, có như thế sẽ giúp người mặc khô ráo và thoáng mát khi đi dưới trời mưa.

Ngoài ra, công ty còn có rất nhiều loại áo khoác gió khác để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Email: [email protected]

   Hotline: 0906 902 924 ( Mr Tú)

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0906902924