Xem tất cả 4 kết quả

MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ MÁY TẠI TPHCM

Xưởng may đồng phục Tiến Đạt đã sản xuất ra những chiếc áo thun,áo gió đồng phục và có cả đồng phục công sở.Tuy nhiên,hiện nay ngày càng nhiều nhà máy tư nhân hoặc nhà nước được thành lập,nhu cầu may áo đồng phục nhà máy sẽ tăng nhưng các xưởng may đồng phục nhà máy lại không nhiều.Hiểu được vấn đề đó nên xưởng may đồng phục Tiến Đạt mạnh dạn đầu tư thêm xưởng may đồng phục nhà máy tại TPHCM nhằm phục vụ quý khách.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ MÁY TIẾN ĐẠT KHÁC VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC

  • Tùy tính chất công việc cũng như là môi trường làm việc mà xưởng may đồng phục nhà máy Tiến Đạt sản xuất ra những bộ quần áo khác nhau từ chất liệu,màu sắc cho đến kiểu dáng để mang lại sự thoải mái cho người mặc.
  • với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm và lành nghề cùng với bộ phận kĩ thuật thiết kế đầy sáng tạo sẽ tạo ra những sản phẩm không chỉ đẹp về hình thức mà còn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.
  • Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, in-thêu logo riêng theo yêu cầu của bạn cho đến khi bạn hài lòng về mẫu đồng phục.
  • Bằng sự uy tin lâu năm và là một trong những xưởng may hàng đầu ở TPHCM,quý khách có thể yên tâm khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: 0906 902 924 ( Mr Tú)

Website: https://dongphuctiendat.com/

Gọi ngay 0906902924