Áo gió mùa đông đẹp cho ngày NOEL – May đi chờ chi!

Áo gió mùa đông là loại trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của tất cả mọi người, đặc biệt là vào từ tháng 11 đến tháng 1 đây là giai đoạn lạnh nhất trong năm trải dài khắp cả nước. Vì vậy, chúng ta nên chuẩn bị những trang phục có thể giữ ấm cho cơ thể và may áo gió đồng phục cho mùa đông là một sự lựa chọn tuyệt vời.

 

 

Mẫu áo đồng phục cho mùa đông

May áo gió mùa đông đẹp để chào đón một mùa đông không lạnh

– Mùa đông sẽ trở nên ấm áp và ý nghĩa hơn bao giờ hết khi chúng ta biết quan tâm, chăm sóc bản thân, những người thân trong gia đình, bạn bè và những người xung quanh. Càng tuyệt vời hơn khi các nhân viên nhận được sự quan tâm từ cấp trên bằng việc khoác thêm bên ngoài cho các nhân viên một chiếc áo gió dày dặn, thời trang và có thể giữ ấm cơ thể khi trời lạnh.

– Chắc chắn rằng nhân viên sẽ nỗ lực và làm việc hết mình khi nhận được sự quan tâm đến sức khỏe của họ từ cấp trên. Nó không chỉ đơn giản là một chiếc áo gió bình thường mà nó còn thể hiện tình cảm của các sếp đối với nhân viên của mình.

– May áo gió mùa đông làm đồng phục cho công ty, điều đó còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty đến với khách hàng. Dù là thời tiết nào, công việc ra sao cũng không ảnh hưởng đến cách nhìn của khách hàng đối với công ty khi mà bạn luôn thể hiện sự đồng nhất.

 

Áo khoác gió đẹp

 

Một số gợi ý về các loại vải để chọn may áo gió mùa đông

– Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều quảng cáo về các công ty may áo gió đồng phục. Tuy nhiên, bạn sẽ không hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá quá cao hay chọn nhầm công ty không uy tín nếu không tìm hiểu kỹ. Dưới đây là một số gợi ý về cách chọn vải giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn:

  1. Áo khoác dù: Vải dù là chất liệu vải cao cấp, thường được gia công từ 2 chất liệu khác nhau như nylon, cotton… Đây là vải sợi khô, thoáng mát, có khả năng chống thấm nước cao, và có thể giặt rất nhanh khô, khá bền rất thích hợp để may áo gió cho mùa đông.
  2. Áo khoác nỉ: Nỉ là một chất liệu đặc trưng vào mùa đông. Là một loại vải mềm mại, bên ngoài được phủ một lớp lông ngắn và mượt tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mặc, mặc được cả 2 mặt. Tuy nhiên, vải nỉ dễ thấm nước, nóng và bí, dễ bẩn.
  3. Áo khoác 2- 3 lớp: Lớp vải ngoài là vải Miro, lớp lót bên trong là vải dầu hoặc lót lưới. Thiết kế 2 lớp này có độ thoáng mát cao, rút mồ hôi nhanh khi mặc làm việc, giữ ấm cho cơ thể khi mùa đông đến.

– Ngoài ra còn một số loại áo khoác gió khác nữa tại công ty may Tiến Đạt

Công Ty TNHH TMSX May Mặc TIẾN ĐẠT: 936/9 Trường Chinh , Quận Tân Bình, TP.HCM

   Email: [email protected]

   Hotline: 0906 902 924 ( Mr Tú)

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0906902924