Áo gió dành cho sự kiện chất đẹp, vải bền với giá cực ưng tại TPHCM

Áo gió dành cho sự kiện đang là xu hướng thịnh hành của các công ty, nhãn hàng trong và ngoài nước khi đầu tư vào VIệt Nam, đây là một lựa chọn thông minh với nhiều ưu điểm vượt trội để các công ty tin dùng hiện nay.

Hiện nay trên thị trường may mặc, các công ty may đồng phục xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, nhưng chính vì điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn một công ty đủ uy tín và sản phẩm đủ chất lượng. Và bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để lựa chọn đúng nhé!

 

ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC CHO SỰ KIỆN

 

Áo gió dành cho sự kiện là gì?

– Áo gió dành cho sự kiện là loại trang phục được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng dùng làm quà tặng cho các khách mời tham gia sự kiện ấy. Tùy vào tính chất, sản phẩm và thông điệp công ty muốn truyền tải đến khách hàng mà các chiếc áo gió này sẽ được thiết kế phù hợp với sự kiện ấy.

 

– Theo số liệu thống kê mới nhất của Công ty may đồng phục Tiến Đạt, có khoảng hơn 70% các công ty đều chọn may áo gió làm quà tặng cho khách hàng trong các sự kiện. Đây là một xu hướng mới và phổ biến nhất trong bất kỳ sự kiện nào.

May áo gió dành cho sự kiện có những ưu điểm:

  • Là cách quảng cáo thông minh để giới thiệu sản phẩm đến với mọi người. Bằng việc sử dụng chiếc áo gió có in tên công ty, logo công ty, các câu slogan mang thương hiệu của công ty trên áo làm quà tặng cho khách hàng sử dụng hàng ngày. Chiếc áo ấy sẽ đi khắp muôn nơi mỗi khi khách hàng của bạn mặc chúng, điều đó càng giúp sản phẩm của công ty bạn lan rộng khắp mọi nơi.
  • Hiện nay, cứ có chương trình khuyến mãi có sản phẩm tặng kèm thì chắc chắn rằng doanh thu của bạn sẽ tăng cao vì hầu hết khách hàng đều thích mua các sản phẩm có kèm khuyến mãi.
  • Tiết kiệm được chi phí: giá may một chiếc áo gió làm sự kiện rẻ hơn gấp nhiều lần so với các mặt hàng khác như đồng hồ, túi xách, nón…mà các sản phẩm ấy lại không bền bằng may áo gió. Đặc biệt hơn nữa là áo gió có thể sử dụng mỗi ngày trong đời sống chúng ta.

Công Ty TNHH TMSX May Mặc TIẾN ĐẠT: 936/9 Trường Chinh , Quận Tân Bình, TP.HCM

   Email: [email protected]

   Hotline: 0906 902 924 (Mr Tú)

0931 378 379 (Mr Tiến)

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay 0906902924